เมื่อเร็วๆ นี้ นายชยากร ทวีแก้ว และนายอัฏฐภพ อินทุประภา นักศึกษาสาขาภาควิชาการจัดการการโรงแรม
คณะมนุษยศาสตร์ ได้โชว์ความสร้างสรรค์ทางปลายจวักจนประสบความสำเร็จ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสองรับรางวัลเหรียญทองแดงพร้อมใบประกาศนียบัตรทองแดง จากการเข้าร่วมการแข่งขัน “Thailand Umami Culinary Challenge 2012” จากบริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สมาคมพ่อครัวไทย และ Thailand Culinary Academy ณ MCC HALL THE MALL BANGKAPI